Cân vàng – Ứng dụng đa dạng bởi thiết kế hiện đại của Ohaus

Với các loại cân vàng Ohaus, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu càu sử dụng trong những phòng thí nghiệm, phòng sản xuất…

Có thể nói, những sản phẩm cân điện tử nói chung và cân vàng nói riêng của Ohaus luôn mang lại cho khách hàng sự ấn tượng sâu sắc. Những vị khách khó có thể bỏ qua những sản phẩm được thiết kế rất tinh tế, hiện đại và đặc biệt là có thể ứng dụng được ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với các loại cân vàng Ohaus, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu càu sử dụng trong những phòng thí nghiệm, phòng sản xuất… chứ không chỉ dùng ở cửa hàng vàng bạc, đá quý.

Thiết kế hiện đại của dòng cân vàng Ohaus

Trong rất nhiều những thương hiệu cân điện tử trên thị trường hiện nay thì Ohaus dường như vẫn là cái tên nổi bật nhất. Những thiết kế hiện đại từ hình thức đến tính năng, độ chính xác cao chính là điểm nổi bật của dòng cân vàng Ohaus. Các loại cân vàng của Ohaus có tính năng cân, đếm mẫu hay xác định trọng lượng theo tỉ lệ phần trăm, trừ bì, Zero… Những màn hình của các loại cân vàng Ohaus là màn hình hiển thị LCD đèn nền backlight và người dùng không phải khó chịu khi đọc kết quả bởi số liệu sẽ được hiển thị rõ ràng các ký tự, dễ đọc, dễ quan sát.

Một đặc điểm mang lại sự thuận tiện rất lớn cho cân vàng Ohaus chính là thiết kế móc cân bên dưới giúp cân bằng đĩa cân dưới, xác định tỷ trọng rất dễ dàng. Các phím nhấn có độ bền cao, được bố trí thuận tiện trong thao tác. 3 chế độ điều chỉnh độ nhạy của cân theo môi trường sử dụng giúp cân có thể được ứng dụng rất linh hoạt. Ngoài ra, cổng truyền thông RS232 dễ dàng kết nối máy in, máy tính, màn hình phụ… hay thiết kế nhỏ gọn của cân điện tử Ohaus sẽ mang lại sự hài lòng cho những người dùng khó tính nhất.

Cân vàng Ohaus được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Những sản phẩm cân điện tử Ohaus thường được thiết kế để có thể sử dụng ở trong nhiều môi trường khác nhau. Các loại cân vàng cũng không phải là ngoại lệ. Cân vàng Ohaus được thiết kế để có thể xác định khối lượng, phần trăm khối lượng, cân đếm mẫu và những yêu cầu đa dạng khác. Đó là lý do những sản phẩm cân này không chỉ được dùng tại những cửa hàng kinh doanh vàng bạc, đá quý.

Hiện nay, cân vàng Ohaus được sử dụng rất phổ biến trong những phòng phân tích, phòng thí nghiệm hay dùng như cân phòng kỹ thuật… Cân đạt cấp độ chính xác NTEP (Class II), Legal-for-Trade. Độ chính xác cao và tính linh hoạt của những loại cân vàng Ohaus là lý do doanh nghiệp không thể bỏ qua sản phẩm chất lượng hàng đầu này